การป้องกันปลวกอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

หนทางกำจัดปลวกที่ปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม!

เปรียบคล้ายกับว่าบ้านของท่านมีระบบการรักษาความปลอดภัยจากผู้บุกรุก นั่นคือคำบรรยายเกี่ยวกับ เอ๊กซ์เทอร์ร่า ระบบตรวจจับและกำจัดปลวกด้วยเหยื่อ ระบบจะอยู่ที่นั่นคอยปกป้องบ้านของท่านจากการบุกรุกเข้าทำลายของปลวกอย่างต่อเนื่อง

ระบบป้องกันปลวกแบบอื่นๆ นิยมใช้น้ำยาเคมีที่มีสารพิษเป็นส่วนประกอบ ฉีดพ่นรอบบริเวณบ้าน ซึ่งวิธีนี้อาจเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมและสัตว์อื่นโดยทั่วไปได้

แต่ เอ๊กซ์เทอร์ร่า แตกต่างเพราะเป็นผลิตภัณฑ์กำจัดปลวกที่ปลอดภัยอย่างแท้จริง และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เอ๊กซ์เทอร์ร่า ใช้ประโยชน์จากสัญชาตญาณตามธรรมชาติของปลวกทำลายตัวมันเอง โดยกำจัดทั้งปลวกที่มาบุกรุกและปลวกที่อยู่ในรัง แม้หลังกำจัดปลวกยกรังแล้ว สถานีเอ๊กซ์เทอร์ร่ายังคงทำหน้าที่ปกป้องบ้านคุณต่อไป โดยอาศัย ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ในการดึงดูดปลวกให้เข้ามาในสถานี ป้องกันไม่ให้ปลวกเข้าไปในบ้านซึ่งอาจจะเกิดขึ้นในอนาคตโดยไม่ต้องเติมสารเคมีซ้ำอยู่เรื่อยๆ เอ๊กซ์เทอร์ร่า ช่วยคุณขจัดปัญหาปลวกกวนใจได้ในระยะยาว โดยไม่เป็นอันตรายต่อทั้งตัวคุณและสิ่งแวดล้อม

เอ๊กซ์เทอร์ร่า และ องค์กรอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าแห่งออสเตรเลีย - ร่วมใจให้ชีวิต

เมื่อคุณติดตั้งระบบกำจัดปลวกด้วยเหยื่อล่อ เอ๊กซ์เทอร์ร่า ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เท่ากับว่าคุณได้ร่วมสนับสนุนการดำเนินงานขององค์กรอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าแห่งออสเตรเลีย และปกป้องแหล่งพักอาศัยของสัตว์ป่าที่ใกล้สูญพันธุ์ในออสเตรเลีย เอ๊กซ์เทอร์ร่า ได้บริจาคเงินรวมกว่า 500,000 เหรียญออสเตรเลีย เพื่อการอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่า

อาหารชั้นยอดที่ปลอดสารเคมี!

ไข่ปลาคาเวียร์และกุ้งลอบสเตอร์อาจเป็นอาหารจานโปรดสำหรับนักชิม แต่สำหรับปลวกแล้ว สุดยอดอาหารโปรดก็คือเหยื่อ รีเควี่ยม™ นั่นเอง

รีเควี่ยม เป็นเหยื่อที่ปลวกโปรดปรานมากที่สุดในโลก จนปลวกไม่อาจห้ามใจได้ จะใส่ไว้เมื่อพบปลวกภายในสถานี เอ๊กซ์เทอร์ร่า ซึ่งอาหารจานโปรดนี้เอง ที่ทำให้ระบบกำจัดปลวกด้วยเหยื่อ เอ๊กซ์เทอร์ร่า เป็นระบบกำจัดปลวกอันดับหนึ่งของโลก โดยล้วนไม่พึ่งสารเคมีที่เป็นอันตราย

การป้องกันที่ไว้ใจได้ ด้วยสารออกฤทธิ์ที่เป็นพิษน้อยกว่าเกลือ

ระบบกำจัดปลวกด้วยเหยื่อ รีเควี่ยม เป็นนวัตกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยมีสารออกฤทธิ์ผสมอยู่ในปริมาณน้อยกว่า 1/4 กรัม ซึ่งอันตรายน้อยกว่าเกลือบริโภคด้วยซ้ำ! แทนที่จะใช้วิธีพ่นสารเคมีในสวนซึ่งจะก่อให้เกิดปัญหาตามมา หรือวิธีวางท่อสารเคมีรอบบ้านซึ่งไร้ประสิทธิภาพ แต่ เอ๊กซ์เทอร์ร่า ใช้วิธีใส่เหยื่อ รีเควี่ยม ลงในสถานีดักปลวกที่ปิดผนึกไว้แน่นหนา จึงมั่นใจได้ว่าสมาชิกในครอบครัว สัตว์เลี้ยงและสัตว์อื่นๆไม่มีทางไปสัมผัสโดนแน่นอน ไม้ยูคาลิปตัสจากธรรมชาติ ภายในสถานี เป็นไม้ที่ปลวกโปรดปราน จะทำหน้าที่ดักจับปลวก เมื่อปลวกเข้ามาที่สถานี และจะใส่เหยื่อลงไปเพื่อให้ปลวกมากินและนำเหยื่อกลับไปที่รัง ทำให้สามารถกำจัดปลวกยกรังได้อย่างง่ายดาย

เอ๊กซ์เทอร์ร่า มุ่งเน้นการกำจัดปลวกยกรังโดยไม่ใช้สารเคมี รับประกันผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ โดยไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม ทำให้ เอ๊กซ์เทอร์ร่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยสำหรับทั้งตัวคุณ ครอบครัว สัตว์เลี้ยง รวมทั้งธรรมชาติอีกด้วย

facebook$100 Gift Voucher EXTERRA Around the World