ระบบป้องกันปลวกอันดับหนึ่งของโลก

ระบบตรวจจับและกำจัดปลวกด้วยเหยื่อ เอ๊กซ์เทอร์ร่า ของท่านนั้นถูกติดตั้งเพื่อปกป้องท่านจากการรุกรานของปลวกอย่างต่อเนื่อง

ติดตั้งสถานีเอ๊กซ์เทอร์ร่า ไว้บริเวณบ้านเพื่อดักจับปลวก โดยใส่ เหยื่อ รีเควี่ยม™ เมื่อพบปลวกเข้าในสถานี เมื่อปลวกกินเหยื่อจะ ทำให้สามารถกำจัดปลวกได้ยกรังอย่างง่ายดายและรวดเร็ว ถูกต้องตรงจุดที่ปลวกบุกรุก

เอ๊กซ์เทอร์ร่าระบบตรวจจับและกำจัดปลวกด้วยเหยื่อชั้นยอด ด้วยแนวตรวจจับปลวกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวรอบๆ ตัวบ้านท่าน เป็นระบบเหยื่อเดียวเท่านั้น ที่สร้างแนวตรวจจับปลวกที่สมบูรณ์รอบบ้านของท่าน

แนวตรวจจับที่สมบูรณ์และต่อเนื่องนี้สร้างขึ้นโดยการใช้สารดึงดูดปลวก โฟกัส เทอร์ไมท์แอ๊ทแทร็คแท้นท์ ซึ่งจดสิทธิบัตรไว้ในแต่ละสถานี ดังนั้นจึงตรวจจับปลวกได้ก่อนที่จะเข้าไปถึงบ้านของท่าน

ปกป้องทรัพย์สินที่มีค่าของท่าน และมาเป็น หนึ่งในครอบครัว เอ๊กซ์เทอร์ร่ากับเรา

เอ๊กซ์เทอร์ร่า ระบบตรวจจับและกำจัดปลวกด้วยเหยื่อ ได้ให้การปกป้องบ้านเรือน และอาคารสำนักงานกว่า 250,000 แห่งเฉพาะในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และยังเพิ่มอย่างมีนัยสำคัญในการปกป้องส่วนอื่นๆ ของโลก ด้วยจำนวนที่เพิ่มขึ้นในแต่ละวัน คุณภาพ ชั้นเลิศ และประสิทธิภาพที่พิสูจน์แล้วของ เอ๊กซ์เทอร์ร่า ทำให้เป็นทางเลือกที่ใช่ และตัดสินใจเลือกได้ง่าย ให้ปกป้องทรัพย์สินอันทรงค่าของท่าน มั่นใจด้วย เอ๊กซ์เทอร์ร่า ระบบที่ได้รับเลือก และไว้วางใจให้ปกป้องสถานที่สำคัญระดับประเทศต่างๆ อย่างต่อเนื่อง

facebook$100 Gift Voucher EXTERRA Around the World